Sử dụng mật ong Manuka Điều trị ung thư, tiểu đường và viêm
Mật ong Manuka
đã là một sản phẩm có giá trị trên tất cả các lịch sử, cả hai, cho hương vị tuyệt vời của nó và đặc tính chữa bệnh của nó.
loại mật ong này được bắt nguồn từ mật hoa thu ong ăn thức ăn Manuka bụi cây
(Leptospermum scoparium) ở New
Zealand, mà hầu như chỉ phát triển trong khu vực Eastern Cape của New Zealand.Native Maori đã coi mật ong này là một loại thuốc tự nhiên và sử dụng ảnh hưởng sức khỏe kỳ diệu của nó trong điều trị loét, bệnh ngoài da, bệnh cúm, sốt và cảm lạnh.
Mật ong Manuka có chất chống oxy hóa mạnh mẽ, nấm, kháng khuẩn, kháng virus, kháng viêm, sát trùng, và các đặc tính tiêu hóa.
mật ong này cung cấp hiệu ứng mạnh mẽ hơn nhiều so với mật ong thường xuyên, vì vậy nó là tốn kém hơn.
Tạp chí Hóa học thực phẩm và tạp chí Immunopharmacology và Immunotoxicology công bố một số nghiên cứu cho rằng cái mật ong Manuka là cao trong protein mới được gọi là arabinogalactans, trong đó cải thiện hoạt động miễn dịch và khi áp dụng cho một vết thương, nó làm tăng giải phóng các cytokine chống viêm.
Manuka mật ong đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị của:
- viêm
- bệnh tiêu chảy
- cảm lạnh và cảm cúm
- loét
- bệnh cổ họng và mắt
- ợ nóng
- bảo vệ đường tiêu hóa
Mật ong Manuka và gây nên sự tăng trưởng của các mao mạch máu mới và cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, trong đó cải thiện và kích thích tái tạo tế bào da mới.
Hãy chắc chắn rằng mật ong bạn có ý định mua có logo chính thức này, trong đó nêu chứng nhận của mình đặc biệt UMF (yếu tố Manuka duy nhất) để tận hưởng tất cả những lợi ích sức khỏe của nó.
Nhận xét
Đăng nhận xét